Bạn đã biết sản phẩm tinh dầu tràm huế bao nhiêu tiền?

Sản phẩm tinh dầu tràm Huế bao nhiêu tiền? là một trong những vấn đề nóng và được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Bởi tác dụng thần kỳ của tinh dầu tràm Huế ai ai cũng biết. Nhất là trong việc chăm sóc sức khỏe của mỗi người trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Một sức khỏe tốt. làn da đẹp là ưu tiên của các chị em và tất cả mọi người … Nếu bạn mong muốn có được câu trả lời cho những thắc mắc trên, xin hãy theo dõi bài viết chia sẻ dưới đây của tinh dầu tràm by Huế nhé.

Sản phẩm tinh dầu tràm Huế bao nhiêu tiền?

Dường như mọi người ai cũng đã biết rõ, tinh dầu tràm Huế có thể mang lại cho chúng ta vô vàn những lợi ích rất tuyệt vời. Cho cả thế hệ trẻ em, người già, cả những bà mẹ đang mang bầu, phụ nữ sau khi sinh con. Chúng ta có thể liệt kê một số công dụng phổ biến của tinh dầu tràm như: Giúp lọc sạch không khí, chữa trị ho, cảm cúm, cảm lạnh. Hỗ trợ điều trị bệnh nhức cơ bắp, đau xương khớp…

Tuy nhiên đi đôi cùng với chất lượng sẽ là giá tiền, tiền nào của ấy. Như vậy tinh dầu tràm Huế bao nhiêu tiền? Giá cả thay đổi là phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Sản phẩm tinh dầu tràm Huế bao nhiêu tiền?
Sản phẩm tinh dầu tràm Huế bao nhiêu tiền?

Thực tế mức giá bán thông thường của tinh dầu tràm Huế nguyên chất phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. Trong đó, quan trọng nhất chính là hàm lượng chất Cineol có trong thành phần của tinh dầu tràm nguyên chất và nguồn nguyên liệu để chiết xuất ra tinh dầu tràm nguyên chất.

Giá của tinh dầu tràm Huế bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Phụ thuộc vào yếu tố về hàm lượng Cineol

Thành phần của tinh dầu tràm, cùng với Alpha – Terpineol thì hàm lượng Cineol cũng là một chất đặc biệt không thể thiếu. Công dụng chính của chất Cineol chính là giữ ấm cho đường hô hấp, cùng hỗ trợ làm cho đường thở của con người được thông thoáng. Giúp làm giảm bớt sự tích tụ nhiều của các dị nguyên đã bị hút vào theo đường không khí…

Đặc biệt là, khi hàm lượng chất Cineol càng cao thì khả năng công dụng điều trị bệnh về đường hô hấp sẽ càng hiệu quả. Tuy nhiên, nếu khi dùng để thoa trực tiếp tinh dầu tràm lên da hay sử dụng tinh dầu cho phụ nữ mang thai cùng trẻ sơ sinh thì khi sản xuất hàm lượng chất Cineol nên có trong tinh dầu tràm Huế chỉ từ 40 – 60%.

Như vậy hàm lượng Cineol đã ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của tinh dầu tràm Huế nguyên chất. Do đó mối tương quan này sẽ ảnh hưởng đến tinh dầu tràm Huế bao nhiêu tiền?

Tinh dầu tràm Huế bao nhiêu tiền là phụ thuộc vào yếu tố nguyên liệu

mức giá bán của loại tinh dầu tràm Huế bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay không đồng nhất
Mức giá bán của loại tinh dầu tràm Huế bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay không đồng nhất

Trên lãnh thổ Việt Nam mỗi vùng đất khác nhau có những đặc điểm thổ nhưỡng khác nhau. Vì vậy, cũng cho ra đời nhiều loại tinh dầu tràm khác nhau. Trên khắp lãnh thổ của cả nước, tỉnh Thừa Thiên Huế được biết đến là nơi sản xuất được loại tinh dầu tràm cho hàm lượng tinh dầu cao và là loại tinh dầu tốt nhất.

Do đó đây cũng chính là lý do giúp cho tinh dầu tràm Huế đã trở nên nổi tiếng trên khắp cả nước?  Đồng thời người tiêu dùng đã ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn mua tinh dầu tràm? Mặc dù như vậy loại tinh dầu tràm Huế vẫn không mấy chênh lệch.

Nguyên nhân là bởi mức giá bị phụ thuộc vào lá tràm, để chiết xuất ra tinh dầu tràm Huế, lá tràm được thu hoạch vào mùa mưa hay là mùa nắng, cây tràm non hay cây tràm lâu năm…thì sẽ thu được tinh dầu tràm khác nhau.

Như vậy, có thể thấy rằng, mức giá bán của loại tinh dầu tràm Huế bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay không đồng nhất. Do chính là nguồn nguyên liệu đặc thù riêng của từng vùng, thời gian thu hoạch lá tràm và chính thành phần Cineol cũng sẽ không được giống nhau … 

Tinh dầu tràm Huế bao nhiêu tiền?

Bởi vậy nên thắc mắc tinh dầu tràm Huế  bao nhiêu tiền? thì câu trả lời tinh tế nhất, đó là giá không đắt đỏ
Bởi vậy nên thắc mắc tinh dầu tràm Huế  bao nhiêu tiền? thì câu trả lời tinh tế nhất, đó là giá không đắt đỏ

Trên thị trường hiện nay, không khó để bắt gặp các cửa hàng, đại lý, những thương hiệu có bán tinh dầu tràm Huế với rất nhiều mức giá là khác nhau. Chẳng hạn như có nơi bán là 100.000 đồng/ 10ml. Cũng có các đơn vị khác lại bán từ 50.000 – 60.000 đồng/ 200ml…

Thực tế, tinh dầu là một sản phẩm cũng không hề rẻ. Tùy loại tinh dầu, có loại được nhập khẩu từ nước ngoài, châu Á hay là châu Âu thì ó mức giá sẽ luôn cao hơn. Vì tại Việt Nam không có nguyên liệu để sản xuất ra tinh dầu ấy. Chỉ có cây tràm được trồng nhiều ở tỉnh Thừa Thiên Huế. Được sản xuất, chưng cất với phương pháp rất thủ công. Bởi vậy nên thắc mắc tinh dầu tràm Huế  bao nhiêu tiền? thì câu trả lời tinh tế nhất, đó là giá không đắt đỏ như các loại tinh dầu được nhập khẩu.

Các bạn tùy thuộc vào các mục đích hay nhu cầu sử dụng thực của mình mà các bạn có thể tìm mua, lựa chọn cho mình cho phù hợp. Có thể sắm đúng loại tinh dầu tràm phù hợp và đúng mục đích. Tuy nhiên, điều quan trọng cần ghi nhớ là hãy lựa chọn những đơn vị chuyên cung cấp tinh dầu tràm có uy tín.

Có sự đảm bảo về chất lượng, có chứng chỉ kiểm định chất lượng của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Và đơn vị đó đã nhận được rất nhiều các phản hồi đầy tích cực từ phía các khách hàng tiêu dùng đã từng mua và sử dụng đúng loại sản phẩm.

Đơn vị uy tín để khách hàng lựa chọn tinh dầu tràm Huế?

Đơn vị uy tín để khách hàng lựa chọn tinh dầu tràm Huế?
Đơn vị uy tín để khách hàng lựa chọn tinh dầu tràm Huế?

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, các bạn phần nào cũng đã trả lời được câu hỏi tinh dầu tràm Huế bao nhiêu tiền? Đúng là như vậy giá thị trường có nhiều loại do nhiều nguyên nhân, nhưng sự chênh lệch gọi là đắt hơn đó, chắc sẽ không đắt đỏ như loại tinh dầu tràm nhập khẩu từ nước ngoài.

Chúng tôi xin giới thiệu cơ sở chuyên bán tinh dầu tràm nguyên chất uy tín. Cam kết đảm bảo chất lượng, có đầy đủ chứng chỉ chứng nhận sản phẩm. Đó là tinh dầu tràm bye Huế, dưới đây chúng tôi gợi ý về một số mức giá được bán lẻ của tinh dầu tràm Huế nguyên chất. Tùy theo từng loại dung tích cụ thể để bạn có thể tham khảo:

·         70.000 đồng/ 1 lọ 10ml

·         100.000 đồng/ 1 lọ 20ml

·         175.000 đồng/ 1 lọ 50ml

·         310.000 đồng/ 1 lọ 100ml

Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với by Huế để biết chính xác tinh dầu tràm Huế bao nhiêu tiền và được nhận mức giá ưu đãi nhất. Chúc các bạn sẽ lựa chọn, sở hữu cho mình được sản phẩm tinh dầu tràm Huế nguyên chất, chuẩn nhất. Để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *