Mua tinh dầu tràm ở đâu uy tín? Những đối tượng nào cần sử dụng tinh dầu tràm?

Mua tinh dầu tràm ở đâu uy tín đúng loại không pha với nước? Cách phân biệt tinh dầu tràm và dầu tràm? Đối tượng sử dụng và cách bảo quản tinh dầu tràm? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây của tinh dầu tràm by huế nhé!

Phân loại các loại tinh dầu tràm trên thị trường hiện nay

Phân loại các loại tinh dầu tràm trên thị trường hiện nay
Phân loại các loại tinh dầu tràm trên thị trường hiện nay để biết mua tinh dầu tràm ở đâu uy tín?

Trước khi tìm hiểu tinh dầu tràm thì bạn đọc nên phân biệt 2 loại tinh dầu tràm hiện có trên thị trường. Qua đó, bạn đọc biết cái nào phù hợp với mình. Trong bài viết này By Huế sẽ đề cập chủ yếu về cách nhận biết tinh dầu tràm gió.

Tinh dầu tràm gió: Là loại tinh dầu được chiết xuất từ cây tràm gió ở Huế. Trung bình phải mất 1 tấn lá tràm gió mới cho ra sản phẩm hơn 1 lít tinh dầu nguyên chất. Do đó, giá thành cực đắt, tầm 4 triệu đồng cho 1 lít. Loại tinh dầu này có tác dụng cực tốt đối với trẻ trẻ nhỏ và phụ nữ sau sinh.

Tinh dầu tràm trà: Là loại tinh dầu được chiết xuất từ cây tràm trà. Tác dụng chủ yếu của tràm trà được dùng cho làm đẹp và dưỡng da. Thông thường, màu mới nấu của nó là màu xanh nhạt. Nếu để lâu hơn 6 tháng thì chuyển dần sang vàng ngà rồi nhạt dần.

Nếu quý khách đang tìm mua tinh dầu tràm ở đâu uy tín? Ngay sau đây chúng tôi có phân biệt một số đặc tính của tinh dầu. Qua đó, quý khách có thể lựa chọn loại nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Phân biệt tinh dầu tràm khác với dầu tràm như thế nào?

Tinh dầu tràm là loại chiết xuất tinh luyện, số lượng rất ít. Hầu hết chỉ có “người sành” mới biết mà dùng. Còn dầu tràm được pha trộn ra để phù hợp với đại đa số người dân. Dầu tràm có giá thành rẻ phù hợp túi tiền với nhiều người sử dụng.

Vấn đề ở chỗ là, nếu các bạn chỉ cần dùng để xông hơi thì nên chọn dầu tràm. Còn bôi để điều trị một triệu chứng hay bệnh gì đó thì hãy lựa chọn tinh dầu tràm. Dầu tràm phải thoa rất nhiều. Tinh dầu tràm chỉ cần thoa từ 2-3 giọt là đã thấy rõ ràng hiệu quả của sản phẩm.

Những đối tượng nào cần sử dụng tinh dầu tràm?

Mua tinh dầu tràm ở đâu uy tín?
Mua tinh dầu tràm ở đâu uy tín?

Dưới đây là những đối tượng nên sử dụng tinh dầu tràm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc:

– Trẻ nhỏ.

– Bà bầu và phụ nữ sau sinh.

– Người lớn tuổi.

– Những người bị bệnh nấm ngoài da, nấm da đầu và bị vẩy nến.

– Người bị đau bụng, tiêu hóa kém.

– Người bị muỗi và côn trùng đốt.

– Người bị mụn.

Dầu tràm khá nóng, nên pha loãng và thử bôi trước xem có thấy kích ứng gì không. Nếu không, bạn đọc nên tìm mua tinh dầu tràm nguyên chất. Bởi vì, tinh dầu tràm không nóng nhưng hiệu quả gấp nhiều lần so với dầu tràm.

Cách bảo quản tinh dầu tràm lâu nhất

Trước hết là nên mua loại tinh dầu tràm đóng sẵn vào lọ thuỷ tinh màu nâu.  Lọ thủy tinh màu nâu giúp ngăn chặn quá trình quang hóa của tinh dầu.

Không nên để lọ tinh dầu tràm tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Hoặc ở những nơi có nhiệt độ cao lâu ngày sẽ dần biến chất.

Nếu đựng tinh dầu tràm tràm nguyên chất trong lọ nhựa rất dễ phản ứng với lớp nhựa trong chai. Cách bảo quản này không chỉ làm teo chai nhựa mà còn có thể gây ung thư da cho người dùng.

Khi mua lọ tinh dầu có ống bóp nhỏ giọt thì cần kiểm tra xem ống làm từ chất liệu gì. Nếu ống bóp nhỏ giọt làm bằng nhựa thì không nên mua. Vì ống nhựa trong dung dịch cũng sẽ tác động không tốt đến chất lượng của tinh dầu tràm.

Luôn đậy kín lọ tinh dầu sau mỗi khi sử dụng. Bởi vì, có hai nguyên nhân. Tinh dầu tràm dễ bay hơi. Nếu tiếp xúc càng nhiều với không khí càng nhanh bay hết tinh dầu. Thứ hai, nếu không đậy kín lọ thì sẽ thúc đẩy quá trình oxy hóa diễn ra nhanh hơn.

Mua tinh dầu tràm ở đâu uy tín và chất lượng?

Mua tinh dầu tràm ở đâu uy tín đúng loại không pha với nước
Mua tinh dầu tràm ở đâu uy tín đúng loại không pha với nước

Tinh dầu tràm mua ở đâu an toàn và phù hợp nhất cho cả gia đình mình. Quý khách vui lòng liên lạc 1 trong 5 địa chỉ chúng tôi cung cấp sau đây. Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể nhất cho quý khách.

  • 80 Ông Ích Khiêm, Phường Thuận Thành, TP Huế Hotline: 0943 603 858
  • 588/C2 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM Phone: 0283 8 866 887 – 0912 797 887
  • Số 16, Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội Phone: 0243 99 05 758 – 0914 93 78 87
  • 275 – 277 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng Phone: 0511 628 8686 – 0902 522 825
  • 87 Bùi Thị Xuân, P.2, TP. Đà Lạt Phone: 02633 901 903 – 0906 03 1199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *